Trong những năm gần đây. lĩnh vực nhà hàng đang ngày càng thu hút các Nhà Đầu Tư Việt do nhu cầu sử dụng thực phẩm Á Châu ngày càng được ưa chuộng hơn tại Úc. Hầu như, trên các thành phố lớn tại Úc đều có các nhà hàng Á Châu cho khách hàng lựa chọn.
Bên cạnh những tiềm năng phát triển, cũng có rất nhiều khó khăn khi bắt đầu xây dựng một mô hình kinh doanh trên một thị trường mới như thủ tục pháp lý, chi phí thi công, chi phí thuê nhân công…
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước có cơ hội nắm rõ những quy định về quy trình mở nhà hàng tại Úc, cập nhật thông tin về nhu cầu, tiềm năng của thị trường này, Công ty Tiến Thịnh International Import - Export phối hợp với SHP – School of Hospital tổ chức Workshop: Quy trình mở nhà hàng tại Úc với nội dung:
- Ông Lê Thanh Tùng – Giám Đốc công ty Tiến Thịnh sẽ trình bày: Các quy định mở nhà hàng tại Úc.
- Ms. Trần Thị Xuân Quyên – Chuyên viên tư vấn Ẩm Thực – Khách Sạn trình bày: Đề án kinh doanh một nhà hàng
Kính mời các đại diện/quý doanh nghiệp có nhu cầu mở nhà hàng tại Úc đến tham dự và có một buổi gặp gỡ với các chuyên gia để trao đổi về các thủ tục cần thiết từ đó có được những thông tin thiết thực trong việc mở rộng kinh doanh vào thị trường tiềm năng này.
Thông tin sự kiện:
- Thời gian: 09h00 sáng thứ 4, ngày 9.10.2019
- Địa điểm: 151 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP. HCM