𝑺𝑯𝑷- 𝑺𝑪𝑯𝑶𝑶𝑳 𝑶𝑭 𝑯𝑶𝑺𝑷𝑰𝑻𝑨𝑳𝑰𝑻𝒀 𝑷𝑹𝑶𝑭𝑬𝑺𝑺𝑰𝑶𝑵𝑨𝑳𝑺 xin hân hạnh giới thiệu buổi workshop chuyên đề:
🍧🍧🍧 KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ GELATO Ý 🍧🍧🍧
Bạn muốn mở cửa hàng kem? Gelato chính là bí quyết thành công cho mô hình kinh doanh của bạn.
Thị trường kem tươi Việt Nam tiêu thụ trung bình 73 tấn kem mỗi ngày và Gelato là sản phẩm hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn toàn thú vị và hấp dẫn đối người dùng bởi hương vị, màu sắc của Gelato luôn rất chân thật với hương vị thanh khiết.
Gelato đối với người Ý cũng giống như trà sữa đối với người Đài Loan.
Văn hóa ẩm thực Ý đã làm nên sự khác biệt giữa kem truyền thống và món Gelato; biến nó trở thành phiên bản kem đặc biệt, gần như một công thức tráng miệng hoàn toàn mới. Gelato góp phần không nhỏ vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất kem của Ý
Khi thưởng thức Gelato, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe bởi nguyên liệu từ nguồn gốc thiên nhiên, được chọn lọc gắt gao từ sữa, trái cây tươi, không dùng chất bảo quản hay phụ gia, hàm lượng chất béo thấp và nhiệt độ ấm hơn kem truyền thống
Tại buổi chuyên đề, khách mời sẽ tham gia trải nghiệm quy trình sản xuất và thưởng thức món Gelato hấp dẫn với nhiều hương vị khác nhau
* Thời gian: Thứ Bảy, 19/10/2019, lúc 09 giờ sáng
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
𝑺𝑯𝑷 - 𝑺𝑪𝑯𝑶𝑶𝑳 𝑶𝑭 𝑯𝑶𝑺𝑷𝑰𝑻𝑨𝑳𝑰𝑻𝒀 𝑷𝑹𝑶𝑭𝑬𝑺𝑺𝑰𝑶𝑵𝑨𝑳𝑺
🔸 151 Trương Định, P.9, Q.3, TP.HCM (ngã tư Kỳ Đồng)
🔸 MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ TẠI: #Hotline: 1800 5555 52
🔸 Email: [email protected]